Điều gì làm nên ưu thế của thẻ ghi nợ HDbank

Chi phí trên thẻ thấp

Thẻ ghi nợ HDbank gồm hai loại: Thẻ ghi nợ quốc tế và thẻ ghi nợ nội địa. Trong đó để phân cấp khách hàng sử dụng và những ưu đãi dành riêng cho chủ thẻ hdbank phân ra thành thẻ tiêu chuẩn và thẻ vàng.

điều kiện làm thẻ tín dụng ngân hàngKhi làm thẻ ghi nợ quốc tế HDbank hay thẻ ghi nợ nội địa các bạn sẽ được miễn phí phát hành thẻ. Trường hợp cần mở thẻ gấp để phục vụ nhu cầu cá nhân, ngân hàng có hỗ trợ làm nhanh đối với thẻ ghi nợ nội địa là 99.000 còn thẻ ghi nợ quốc tế là 165.000. Trong khi đó tại Agribank phí phát hành nhanh thẻ nội địa là 100.000, thẻ quốc tế là 200.000.

Mức phí thường niên để duy trì hoạt động của thẻ cũng được hd quy định rất rõ như sau: Thẻ ghi nợ HDbank nội địa là 60.000/năm còn thẻ ghi nợ quốc tế HDbank là 66.000/năm đối với thẻ từ và 110.000/năm đối với thẻ chip. Tại BIDV hiện nay phí thường niên đối với thẻ ghi nợ quốc tế là 200.000, Vietcombank là 300.000 cao hơn rất nhiều so với tại HDbank.

Dịch vụ hỗ trợ tiện lợi và nhanh chóng

Đây là chức năng hoàn toàn mới được HDbank đưa vào dịch vụ thẻ ghi nợ ngân hàng của mình nhằm giúp khách hàng hạn chế được tối đa các rủi ro: Mất thẻ, thất lạc thẻ….Khi phát hiện có sự cố xảy ra với thẻ của mình, khách hàng ngay lập tức có thể khóa thẻ tạm thời trong thời gian mà mình mong muốn bằng cách sử dụng hệ thống ngân hàng điện tử eBanking của HDbank.

lợi ích khi sử dụng thẻ tín dụng

Để sử dụng dịch vụ này các bạn chỉ cần là khách hàng của HDbank, có tài khoản tiền gửi tại ngân hàng, có đăng ký sử dụng dịch vụ eBanking là hoàn toàn được phép khóa thẻ trực tuyến miễn phí. Trong thời gian thẻ bị khóa tạm thời sẽ không có bất kỳ giao dịch nào được phép thực hiện cho đến khi thẻ được mở lại.

Thanh toán trực tuyến

Giờ đây khách hàng có thể thoải mái mua hàng online thông qua dịch vụ“Internet Banking” của HDBank. Để đăng ký dịch vụ này khách hàng chỉ cần có sẵn tài khoản tại ngân hàng HDbank, CMND/Hộ chiếu, làm đơn đăng ký sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến và chuyển lại cho ngân hàng là được chấp nhận.

Ngay lập tức bạn có thể nạp thẻ điện thoại, thanh toán hóa đơn điện nước và mua sắm tại hơn 101 trang website đang liên kết với HDbank (vui lòng xem link: https://vdocuments.net/amp/danh-sach-cac-website-co-lien-ket-thanh-toan-truc-tuyen-voi-hdbank.html). Thật dễ dàng và tiện lợi khi mọi thông tin sẽ được chuyển về máy điện thoại của bạn giúp khách hàng quản lý chi tiêu và kiểm soát tiền của mình tốt hơn.